Uncategorized

ทําไมคนฉลาดถึงตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่

มีพลังที่ควบคุมทุกพฤติกรรมของเราและควบคุมสถานการณ์สูงสุดของเรา พลังคู่ของความเจ็บปวดและความสุขเป็นตัวเลขในการกระทําประจําวันทั้งหมดของเรา พอตใช้แล้วทิ้ง หากคุณสูบบุหรี่คุณกําลังเชื่อมโยงความสุขมากขึ้นกับการสูบบุหรี่ในปัจจุบันการสูบบุหรี่ หากคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนสถานการณ์บทความนี้จะแสดงวิธีใช้พลังคู่ของความเจ็บปวดและความสุขในการเลิกสูบบุหรี่อย่างถาวร!

Subliminal MP3 เลิกสูบบุหรี่ฟรี ลงถนน . ยังได้รับ MP3 subliminal ที่บันทึกไว้โดยเฉพาะเพื่อส่งข้อความหยุดสูบบุหรี่อ่อนไปยังจิตใต้สํานึกของคุณ การบันทึก MP3 และเพลงเหล่านี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

งดซื้อกล่องควัน ยิ่งคุณซื้อบุหรี่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น หากคุณต้องสูบบุหรี่ให้ซื้อไม้บางอันในแต่ละโอกาสเพื่อช่วยสูบบุหรี่ อาหารแสนอร่อยช่วยลดจํานวนบุหรี่ที่คุณจะสูบบุหรี่ทุกมวน

Bessie the Cow เป็นตัวการ์ตูนที่เคี้ยวปัญหาจริงๆ เป็นเหมือนเธอประมาณสองสามเดือนและคุณน่าจะมีนิสัยชอบสูบบุหรี่ออกจากระบบ นั่นคือคุณคือ Bessie ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทําหน้าที่เป็นวัว ค่อนข้างเป็นเหมือนเธอถ้าคุณพบว่าตัวเองเคี้ยวหมากฝรั่ง

การเรียนรู้ความเจ็บปวดและความสุขแบบไร้สายทําให้เราไม่ต้องพึ่งพาจิตตานุภาพ เมื่อใดก็ตามที่เราพยายามยุติการสูบบุหรี่โดยใช้จิตตานุภาพเราพยายามที่จะอยู่อย่างมีสติในสิ่งที่เรายังคงเห็นว่าน่าพอใจ ตราบใดที่เรายังคงเห็นการสูบบุหรี่กลายเป็นสิ่งล่อใจที่เราอยู่ที่นั่นเสมอ นั่นเป็นวิธีที่การเลิกไก่งวงเย็นไม่ค่อยได้ผล

คุณต้องค้นพบสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญ . ครอบครองมือและปากด้วยเมื่อพยายามเลิก ตัวอย่างเช่นใช้ไม้จิ้มฟันและทําให้เป็นส่วนหนึ่งของปากของคุณ หมากฝรั่งและสะระแหน่ยังเป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยม คุณไม่ควรใช้อาหารโดยพิจารณาว่าจะช่วยให้คุณมีน้ําหนักเกินได้ แต่แทนที่จะทําให้ความรัก และเมื่อความใคร่ของคุณต่ําเนื่องจากการสูบบุหรี่มากเกินไปหรือคนที่ทนทุกข์ทรมานจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศพวกเขามีทางออกที่ง่ายมาก

ตอนอายุ 7 ขวบฉันถูกจับได้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเมื่อลูกพี่ลูกน้องของฉันไม่มีอะไรสูบบุหรี่ในพุ่มไม้กุหลาบของลานมหาวิทยาลัยระหว่างการล่องเรือในฤดูร้อน ฉันละอายใจมากที่ยามจะบอกแม่และพ่อเกี่ยวกับการกระทําที่โชคร้ายของฉัน ฉันไม่ได้ทําให้คุณผิดหวังแม่และพ่อของฉัน ดังนั้นฉันจึงหยุดเล่นกับบุหรี่เป็นเวลาที่เป็นนิสัยมาก

แต่สร้างความแตกต่างว่าคุณจะสร้างสรรค์อย่างไรเมื่อมาถึงวิธีการง่ายๆในการเลิกสูบบุหรี่ทุกอย่างจะยังคงมาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะสามารถทําได้ ดังนั้นคุณมุ่งมั่นมาก?