Business

Trò chơi sinh nhật cho trẻ em – Chúng vui vẻ, bạn đang hạnh phúc và bạn đang ở trong nhà của bạn

Đó là sinh nhật lần thứ 9 của con trai bạn và nó đã chọn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại nhà. Tuyệt vời bạn nghĩ, ít căng thẳng hơn cho hầu bao. Sau đó, bạn phát hiện ra rằng anh ấy được mời một nửa lớp học của mình (15 nam sinh) và hai chị gái của anh ấy đang khăng khăng rằng họ cũng phải có một người bạn đi cùng: “chúng ta không thể là 2 cô gái duy nhất với tất cả những cậu bé đó.” Tôi đã thấy quan điểm của họ.

Greg (đó là con trai tôi) đang vận động cho một bữa tiệc bóng đá. “Làm sao!” Tôi kêu lên “Chúng tôi sống trong một căn hộ.” Tôi đã có một hình ảnh ác mộng về 16 chàng trai chơi bóng trong phòng khách của chúng tôi và các cô gái tung tăng nhảy xuống ghế sofa như những nhà lãnh đạo cổ vũ mất trí nhớ. “Chà, bạn đã hứa với tôi những trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay” Greg càu nhàu, môi dưới sượt qua thảm. Tôi đã thấy quan điểm của anh ấy.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho con trai không dễ dàng chảy ra khỏi não tôi. Tuy nhiên, ý tưởng về một trận đấu bóng đá trong nhà với những đứa trẻ 9 tuổi có chỉ số octan cao đã thôi thúc các tế bào xám nhỏ bé.

Trò chơi tiệc sinh nhật vui nhộn có chủ đề lỏng lẻo xoay  son heung-min hẹn hò quanh bóng đá, bắt đầu từ đâu? Khoảnh khắc truyền cảm hứng đến với tôi như một tia chớp: vẽ theo các trò chơi truyền thống và mang đến cho chúng một sự thay đổi về bóng đá.

Đây là thực đơn các trò chơi tiệc tùng tuyệt vời của tôi. Tôi nên nói rằng tất cả các kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết đã được cung cấp bởi Greg!

Chuyển đội: dựa trên trò chơi Thay đổi tất cả, mỗi đứa trẻ được đặt tên của một cầu thủ bóng đá.

Warm Up: đây là Thang, nhưng thay vì sử dụng các con số, tôi đã cho mỗi đứa trẻ một vị trí chơi: tiền đạo trung tâm, thủ môn, hậu vệ trái, v.v.

Thử thách bóng đá: tất cả những gì bạn cần là những quả bóng bay trông giống như những quả bóng đá. Bật một thử thách liên quan đến bóng đá bên trong mỗi quả bóng bay trước khi thổi phồng (chỉ cho chúng tôi cách bạn thực hiện một quả phạt đền, lừa bóng – bạn nắm được ý chính), bắt đầu âm nhạc theo chủ đề bóng đá và đi. Ai có khinh khí cầu khi nhạc dừng thì phải làm nổ và thực hiện thử thách.